Header Ads

Header ADS

ไซออนิสต์จะไม่มีวันได้รับชัยชนะ!!

ไซออนิสต์จะไม่มีวันได้รับชัยชนะ!!


โดย ชัยคฺ ยูซุฟ อัล เกาะเราะฎอวียฺ


          แน่นอนสัญญาแห่งสัจธรรมใกล้เข้ามาแล้ว ดังนั้นนี่คือวันของพวกท่าน แท้จริงอัลลอฮฺทรงประวิงเวลาให้กับบรรดาผู้อธรรมหลังจากนั้นพระองค์จะลงโทษ พวกเขาอย่างรุนแรง

           ท่าน เราะซูล ศ็อลลัลลอฮุ อะลัยฮิ วะซัลลัม กล่าวว่า แท้จริงอัลลอฮฺจะประวิงเวลาให้กับผู้อธรรมจนกระทั่งเมื่อพระองค์จะลงโทษเขา พระองค์ก็จะไม่ล่าช้าออกไป”  ดังอัล กุร อานที่กล่าวว่า และ เช่นนั้นแหละคือการลงโทษของพระเจ้าของเจ้า เมื่อพระองค์ทรงโทษหมู่บ้านซึ่งเป็นผู้อธรรม แท้จริงการลงโทษของพระองค์นั้นเจ็บแสบสาหัส”  ซูเราะฮฺ ฮูด 102           

           แน่นอนยิวได้ก่อความเสียหายบนหน้าแผ่นดินสองครั้งด้วยกัน อัลลอฮฺจึงลงโทษพวกเขาด้วยการให้พวกเขาตกระกำลำบากและทำให้พวกเขาต่ำต้อยและได้เผาสถานที่เคารพสักการะของพวกเขา และพวกเขาก็ระเหเร่ร่อนเป็นเวลา 40 ปี จากนั้นพระองค์กล่าวกับพวกเขาว่า หวังว่าพระเจ้าของพวกเจ้าจะทรงเมตตาแก่พวกเจ้า และหากพวกเจ้ากลับมา(ก่อกวน)อีกเราก็โต้กลับ... อัส อิสรออฺ 8  มัน เป็นกฎเกณฑ์จากพระเจ้า ถ้าพวกท่านกลับมาก่อความเสียหายเราก็จะนำการลงโทษกลับมาสู่พวกท่าน และพวกเขาก็กลับมาก่อกวนมากยิ่งขึ้นบนหน้าแผ่นดิน พวกเขาชอบที่จะหลั่งเลือด โหดเหี้ยม  ละเมิดสัญญา และไร้มนุษยธรรม

           พวกยิวมีมาเป็นเวลานานแล้วและพวกเขาเป็นอะหลุลซิมมะฮฺ”(ผู้ที่ได้รับการคุ้ม ครองดูแลอยู่ในดินแดนมุสลิม) ในประเทศของเรา ดังนั้นจึงไม่มีใครละเมิดสัญญากับพวกเขาและพวกเขาได้รับการดูแลอย่างดีจาก เหล่าผู้ปกครองของมุสลิมในสมัยนั้น ทั้งๆที่พวกเขาไม่เคยได้รับความเมตตาจากพวกยุโรปเลยและไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ที่จะให้พวกเขาได้พักพิงเว้นแต่ดินแดนของอิสลาม  ประเทศอิสลาม อาณาจักรอุษมานียะฮฺ  อาณาจักรต่างๆที่เปิดต้อนรับพวกเขา และให้ความปลอดภัยกับพวกเขาจากความหวาดกลัวแต่พวกเขากลับไม่เคยคิดถึงสิ่งนี้เลย

          เกิดอะไรขึ้นกับประชาชาติอิสลาม ? พวกเขากลายเป็นหมาป่าที่คอยไล่บดขยี้พวกเรา  แท้จริงอัลลอฮฺจะไม่ทอดทิ้งประชาชาตินี้อย่างแน่นอนและจะไม่ทำให้พวกเขา(ยิว) ก่อความเสียหายบนหน้าแผ่นดินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราจะคอยการลงโทษจากอัลลอฮฺที่จะทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ในที่สุด และมันจะเกิดขึ้นด้วยน้ำมือของพวกเราเอง พวกเจ้าจงต่อสู้พวกเขาเถิด อัลลอฮจะได้ทรงลงโทษพวกเขาด้วยมือของพวกเจ้า และจะได้ทรงหยามพวกเขา และจะได้ทรงช่วยเหลือพวกเจ้าให้ได้รับชัยชนะเหนือพวกเขา และจะได้ทรงบำบัดหัวอกของกลุ่มชนที่ศรัทธาทั้งหลายอัต-เตาบะฮฺ 14 อินชาอัลลอฮฺ 

          แผนการของอัลลอฮฺนั้นมั่นคงหนักแน่น

         อเมริกาไม่เคยถามในสิ่งที่อิสราเอลกระทำเลย และไม่เคยพิจารณาในสิ่งที่พวกเขาพูดเลย ประหนึ่งว่าพวกเขาคือ พระเจ้าแห่งจักรวาลนี้ ที่หลงระเริงอยู่กับกำลังทางการทหารของพวกเขาและความลำหน้าในทางวิชาการ อัลลอฮฺให้พวกเขามีอำนาจบนโลกใบนี้แต่พวกเขากลับใช้สองมาตรฐาน ดังนั้นความยุติธรรมสำหรับพวกเขาแล้วไม่มีแม้แต่น้อย

         แน่นอนอัลลอฮฺ จะไม่ให้พวกเขาใช้ความอยุติธรรมมีชัยเหนือความยุติธรรม และความเท็จมีชัยเหนือสัจธรรม ความรับผิดชอบที่อัลลอฮฺได้มอบให้กับพวกเขาและอำนาจที่ได้ให้กับพวกเขา พวกเขาไม่สำนึกแม้แต่นิดเดียว ดังนั้นจำเป็นที่การลงโทษของพระองค์จะต้องปิดล้อมพวกเขาไว้ทุกด้าน อัลลอฮฺจะจัดการกับพวกเขาเป็นขั้นตอนโดยที่พวกเขาไม่รู้ และพระองค์จะประวิงเวลาให้กับพวกเขา แท้จริงแผนการของพระองค์นั้นเข็มแข็งและพระองค์จะให้ปัจจัยยังชีพอย่างกว้าง ขวางแก่พวกเขา “...จนกระทั่งเมื่อแผ่นดินได้เริ่มปรากความงดงามของมัน และถูกประดับพืชผลอย่างสวยงาม เจ้าของของมันคิดว่าแท้จริงพวกเขามีอำนาจเหนือมัน คำบัญชาของเราได้มายังมันในเวลากลางคืนหรือเวลากลางวัน แล้วเราได้ทำให้มันถูกเก็บเกี่ยวเสมือนว่าไม่มีการหว่านมาแต่วันวาน...ยูนุส 24

        บรรดาผู้ปกครองคือปัญหา

         บรรดาผู้ปกครองไม่เห็นการทำลายล้างต่อหน้าพวกเขาได้อย่างไร? และเหมือนกับว่าพวกเขาไม่เห็นเด็กกำพร้าเหล่านั้นที่สูญเสียพ่อของพวกเขาและ ผู้หญิงที่สูญเสียสามีของพวกเขา พวกเขาเห็นโศกนาฏกรรมเช่นนี้กับตาของพวกเขาแต่พวกเขากลับไม่เคลื่อนไหวได้ อย่างไรกัน?

        อัลลอฮฺให้พวกท่านเป็นตัวแทนต่อภารกิจนี้ แต่ประชาชาติที่ยิ่งใหญ่นี้มีปัญหาตรงที่บรรดาผู้ปกครอง พวกเขา(ผู้ปกครอง)อยู่ในหุบเขาหนึ่งแต่อุมมะฮฺนี้อยู่อีกหุบเขาหนึ่ง ถ้าสถานการณ์เช่นนี้ดำเนินต่อไป บรรดาผู้ปกครองเหล่านี้ก็ไม่อาจจะทำการใดๆได้ เพราะพวกเขาใช้กฎหมายที่มาจากประชาชนและมวลชนของพวกเขา และถ้าประชาชนทอดทิ้งพวกเขา พวกเขาก็จะเสียอำนาจ ดังนั้นฉันขอร้องพวกเขาว่า ถ้าพวกเขาจะทำสิ่งใดแล้ว ก็ขอให้พวกเขาร่วมมือกันให้ดีที่สุด  สิ่งนี้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากกระนั้นหรือ?ที่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับภารกิจแห่ง ประวัติศาสตร์ที่พวกเขากำลังจะต้องแบกรับมันที่จะทอดทิ้งพี่น้องของเราได้ อย่างไร?

        ถ้าหากเราพูดในมุมของอิสลามจำเป็นที่ประชาชาตินี้จะต้องขับไล่ศัตรูที่บุกเข้า มาในทุกตารางนิ้วของพื้นที่ หากเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น ณ ดินแดนใดก็ตามของอิสลาม วาญิบสำหรับคนที่อยู่ในดินแดนนั้นจะต้องออกมาต่อสู้กับทุกสิ่งที่พวกเขามี ความสามารถ ผู้คนในประเทศนั้นจะต้องออกมาเรียกร้องให้ผู้หญิงติดอาวุธโดยไม่ต้องขอ อนุญาตจากสามีของเธอและเด็กโดยไม่ต้องขออนุญาตจากพ่อของเขา ถ้าหากคนในประเทศนั้นไม่สามารถที่จะต่อสู้กับศัตรูได้ ฉะนั้นการญิฮาดก็จำเป็นสำหรับคนที่อยู่ในพื้นที่รอบๆพวกเขา จากพื้นที่รอบๆพวกเขาจนกระทั่งครอบคลุมประชาชาตินี้ทั้งหมด

       เป็นภาระหน้าที่ของประชาชาติอิสลามทั้งหมด แต่บรรดาผู้ปกครองพวกเขาซึ่งมีความสามารถที่จะขับเคลื่อนพลทหารและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ และฉันขอถามหน่อยว่าอะไรคือประโยชน์ของอาวุธที่ซื้อมาราคาหลายล้านที่เก็บ ไว้จนขึ้นสนิม แล้วเมื่อไร่จะได้ใช้อาวุธถ้าไม่ใช้ในการต่อสู้กับศัตรูครั้งนี้? การญิฮาด ณ ขณะนี้ คือฟัรดู อีนเหนือประชาชาติอิสลามตามที่ทุกคนสามารถจะกระทำได้ การญิฮาดมีหลายประเภท การญิฮาดด้วยทรัพย์สิน การญิฮาดด้วยอาวุธ การญิฮาดด้วยชีวิต การญิฮาดด้วยการคว่ำบาตร

        จำเป็นที่ทุกๆประเทศจะต้องลุกขึ้นต่อต้านศัตรูและเสียสละให้มากกว่าที่เป็นอยู่ สันนิบาตอาหรับคืออะไร? ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1948 ที่คอยปกป้องคุ้มครองชาวปาเลสไตน์ตอนที่ อิสราเอลได้บุกรุกชาวปาเลสไตน์และขณะที่พวกเขาประกาศตั้งรัฐอิสราเอลขึ้นมา ประเทศอาหรับแต่ก่อนมี 7 ประเทศแต่หลังจากนั้นมีมากกว่า 20 ประเทศ และสันนิบาตอาหรับมีมากกว่า 60 ปีแล้วซึ่งได้ทอดทิ้งพี่น้องของเราในปาเลสไตน์ สันนิบาตของพวกท่านไปอยู่ไหน?!

        โอ้บรรดาผู้ปกครอง ช่างน่าอับอายเสียจริงสำหรับพวกท่าน เราไม่อยากจะพูดว่าหะรอมสำหรับพวกท่าน เพราะพวกท่านส่วนมากแล้วไม่ได้ให้ความสำคัญกับหะลาลและหะรอม ฉะนั้นเราจึงขอพูดว่า ช่างน่าอับอายเสียจริงสำหรับพวกท่านที่เห็นพี่น้องของพวกท่านเสียชีวิตและถูกสังหารและโดนกระทำต่างๆนาๆต่อหน้าพวกท่านแต่พวกท่านกลับนั่งเงียบ... โอ้ลูกหลานของอบู อุบัยดะฮฺ, คอลิด อิบนุ วะลีด, ฏอริก บิน ซียาด และเหล่าผู้พิชิตจากบรรดาผู้นำแห่งประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์จะลบพวกท่านออกจากหน้าประวัติศาสตร์ ถ้าพวกท่านไม่เคลื่อนไหวใดๆ แท้จริงซุนนะตุลลอฮฺ(แบบแผนของอัลลอฮฺ)นั้นมั่นคงและประวัติศาสตร์จะไม่ เมตตาพวกท่าน ซุนนะตุลลอฮฺจะไม่ปรานี เราไม่เห็นประเทศใดเลยที่ออกมาต่อกรกับอิสราเอลที่กระทำดังที่ประเทศเวเนซุเอล่ากระทำ(โดยการขับฑูตอิสราเอล ผู้แปล)

            ประชาชาติอิสลามยังคงความเป็นเลิศอยู่เสมอ

            ถึงแม้ว่ามีบางคนจากประชาชาติอิสลามไม่สนใจเรื่องนี้ แต่สถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไปทั่วทุกหนแห่ง ประชาชาติอิสลามก็ยังคงความเป็นเลิศอยู่เสมอ อุมมะฮฺนี้ก็ยังมีความเร่าร้อนที่จะทำญิฮาดในปาเลสไตน์อยู่ตลอด พวกเขาจะยังวิงวอนขอต่ออัลลอฮฺให้อยู่ในฐานะคนที่ตายชะฮีดในดินแดนแห่งอิสเราะอฺเมี๊ยะรอจญฺ

            กาซ่านั้นไม่มีทางเข้าเลยนอกจากประเทศอียิปต์ อิสราเอลนั้นถูกห้อมล้อมไปด้วยประเทศอาหรับหลายประเทศ และถ้าใครต้องการที่จะเข้าไป  ก็สามารถไปได้จากประเทศเหล่านี้ ถ้าหากประเทศนั้นเปิดด่านระหว่างพรมแดนให้ แต่เนื่องจากว่าเราได้เป็นผู้ปกป้องคุ้มครองอิสรอเอลไปเสียแล้วที่ไม่มีมุญาฮิดจากประเทศใดเลยเข้าไป.. ทั้งๆที่ประชาชาติอิสลามนั้นครอบครองอำนาจที่น่าสะพรึงกลัว

            ประชาชาติอิสลามมีอำนาจทางด้านจำนวนคนและด้านเศรษฐกิจที่มีน้ำมันมากที่สุด มีแร่และพืชผลทางการเกษตรและมีพลังด้านจิตวิญญาณที่ได้รับจากฟากฟ้าเพียง หนึ่งเดียวที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ พวกยิวนั้นยึดถือคัมภีร์เตารอดที่ถูกบิดเบือนและอินญีลฉบับต่างๆซึ่งเป็น คัมภีร์ของมนุษย์ เรายึดถือคัมภีร์ของอัลลอฮฺที่ไม่มีความเท็จปะปนอยู่จากด้านหน้าและด้านหลัง และเราครอบครองสาส์นแห่งฟากฟ้าบนหน้าแผ่นดินนี้...คือสาส์นแห่งทางนำ


            สาส์นที่มีความสมบรูณ์และความสมดุลที่รวมระหว่างดุนยากับอาคิเราะฮฺ ระหว่างความรู้กับความศรัทธา ระหว่างสติปัญญากับหัวใจ ระหว่างสิทธิต่างๆกับความจำเป็นต่างๆ  ระหว่างวิวรณ์(วะหฺยุ)กับสติปัญญา(อักลฺ)ระหว่าง สิทธิส่วนตัวกับสิทธิส่วนรวม...เป็นสาส์นที่นำมนุษย์ไปสู่ทางรอด ประชาชาตินี้ครอบครองอำนาจไว้มากมาย  ประชาชาตินี้จะยังคงยืนหยัดหนักแน่นด้วยกับการเป็นประชาชาติหนึ่งเดียว ประชาชาติของมุฮัมมัด ศ็อลลัลลอฮุ อะลัยฮิวะซัลลัม ประชาชาติแห่งอัล กุรอาน  ประชาชาติอิสลาม และในทำนองเดียวกัน เราได้ให้พวกเจ้าเป็นประชาชาติที่เป็นกลาง... อัล บะเกาะเราฮฺ 143 ประชาชาตินี้จะไม่รวมตัวกันบนความหลงผิดเป็นอันขาด “...แต่ถ้าชนเหล่านี้ ปฏิเสธศรัทธาต่อมัน แน่นอนเราได้มอบมันไว้แล้วแก่กลุ่มชนหนึ่งที่พวกเขามิใช่เป็นผู้ปฏิเสธศรัทธาต่อมันอัล อันอาม 89  ประชาชาติในที่นี้คือกลุ่ม ฎออิฟะฮฺ อัล มันศูเราะฮฺ(กลุ่มแห่งชัยชนะ)ที่ยึดมั่นอยู่กับสัจธรรม


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.